ทำ Twins ทำให้โดจินเก่า

ทำ Twins ทำให้

เกย์แก่จะแก่ไหม คำถามนี้เป็นข้อโต้แย้ง ในขณะที่เด็กหนุ่มวัยหนุ่มสาวมีความสุขในความอ่อนเยาว์และความน่าดึงดูดใจ แต่ความโชคดีของพวกเขาเริ่มลดลงเมื่ออายุมากขึ้น สิ่งนี้ทำให้ผู้ชายมีโอกาสที่จะรู้สึกชอบธรรมในการดูถูกผู้หญิงเหล่านี้ซึ่งไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อรับความโชคดี ยิ่งกว่านั้น เกย์หนุ่มถือเป็นผู้หญิง และความเป็นผู้หญิงกำลังกลายเป็นทรัพย์สินที่เสื่อมค่าลงมากขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมปิตาธิปไตย

Twink ที่แก่ชราได้กลายเป็นปีศาจในชุมชนเกย์ คู่แฝดวัยสูงอายุมักถูกมองว่าเป็นตัวละครตลกโศกนาฏกรรมที่ล้มเหลวในการเติบโต อายุของพวกเขามักแสดงโดยการขาดความอ่อนไหว ธรรมชาติที่ไร้กังวล และการปฏิเสธความจำเป็นทางสังคมที่จะเติบโตขึ้นมา ด้วยเหตุนี้ เด็กหนุ่มวัยชราจึงกลายเป็นหัวข้อของ Reddit และฟอรัมอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก โดยที่บางคนถึงกับหันไปทำร้ายตัวเองทางดิจิทัล

โดจิน คืออะไร

Twink ได้กลายเป็นแบบแผนร้าย มันเป็นชวเลขสำหรับแบบแผนเกย์ที่เลวทรามและใช้เพื่อเยาะเย้ยความแปรปรวนทางเพศและความเกย์ ด้วยเหตุนี้ จึงถือว่าไม่เหมาะสมที่จะเรียกคนรักร่วมเพศว่าเป็นเกย์ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าหนุ่ม Twink ไม่เหมือนวัยรุ่น

ทำ Twins ทำให้โดจินเก่า

หากคุณรักอนิเมะและสะสมฟิกเกอร์ คุณอาจสงสัยว่าทำไมสิ่งเหล่านี้ถึงไม่ปฏิบัติเหมือนโดจิน ท้ายที่สุดแล้ว ตัวเลขเหล่านี้อาจมีค่าใช้จ่ายสูง อย่างไรก็ตาม เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าหลายคนกำลังสร้างพวกเขาและสมควรได้รับรางวัลสำหรับการทำงานของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม โดจินมีความแตกต่างเล็กน้อย ประการแรก โดจินชิไม่เหมือนกับการ์ตูนต้นฉบับ และถูกสร้างขึ้นโดยคนที่ไม่ได้อยู่ในธุรกิจการล้อเลียน ตราบใดที่ผู้สร้างไม่ได้ล้อเลียนผลงานที่มีลิขสิทธิ์ พวกเขาก็ยังสามารถทำกำไรได้ โดจินชิบางตัวใช้งานศิลปะหรือตัวละครดั้งเดิม อีกประเภทหนึ่งใช้ตัวการ์ตูน แต่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาตในลักษณะที่อาจละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้สร้าง

แฟนๆ ของโดจินอาจรู้สึกหงุดหงิดที่งานต้นฉบับของพวกเขาไม่ได้รับการเคารพอย่างเหมาะสม ผู้สร้าง doujins เหล่านี้อาจไม่สามารถดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้งานของพวกเขาถูกขโมยหรือแชร์ทางออนไลน์ นี่เป็นพฤติกรรมของแฟนๆ ที่ยอมรับไม่ได้ และทำให้ศิลปินที่มีความสามารถบางคนหยุดแชร์ผลงานของพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *